Isabelle Posted on 7:40 pm

หัดดูแลตัวเองหลังจบการร่วมรักกับเคล็ดลับนี้กัน

เราว่าเรื่องนึงที่สำคัญและคู่รักก็ควรต้องรู้เมื่อร่วมรักและดูการ์ตูนโป๊กันก็คือกิจกรรมหลังจบภารกิจอันเร่าร้อนเนี่ยแหละเนื่องจากมันจะเป็นการทำให้ร่างกายของพวกคุณปรับสภาพและช่วยให้การร่วมรักมีประโยชน์ได้มากขึ้นนั่นเองเพราะงั้นแล้วเพื่อให้คุณได้เรียนรู้และนำไปใช้กันนั้นเราลองมาดูกันสิว่ามันจะมีเทคนิคดูแลตัวเองหลังเล่นสนุกบนเตียงอย่างไรบ้างและเพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นไปของพวกคุณนั้นรีบมาดูกันเลยดีกว่ารับรองว่าทั้งสุขภาพและเรื่องบนเตียงของพวกคุณจะต้องดีกว่าครั้งไหน ๆอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะงั้นรู้แบบนี้ไปดูกันเลยดีกว่าว่าเคล็ดลับนั้นจะเป็นอย่างไร
1.ควรพักสักหน่อย เมื่อคุณเสร็จภารกิจการร่วมรักแล้วก็ควรมีเวลาพักบ้างสักห้าหรือสิบนาทีแล้วค่อยไปทำอย่างอื่นต่อนั่นก็เพราะว่าพอคุณร่วมรักสุดร้อนแรงราวกับในการ์ตูนโป๊ไปแล้วนั้นร่างกายของพวกคุณมันก็ยังมีความเหนื่อยล้าสะสมอยู่ซึ่งมันก็เหมือนกับการออกกำลังกายนั่นแหละเพราะฉะนั้นแล้วก็ต้องมีเวลาพักบ้างอย่างน้อยห้าถึงสิบนาทีแล้วถัดจากนั้นคุณก็ค่อยไปทำอย่างอื่นหรืออาจจะจัดหนักกันอีกรอบก็ได้เพราะถ้าได้พักแล้วมันก็จะช่วยฟื้นฟูทั้งอารมณ์และความต้องการได้ไวขึ้นในครั้งต่อไปนั่นเอง
2.ชำระล้างเรือนร่างให้ดูดี ถ้าได้พักแล้วก็ควรรีบไปชำระล้างเรือนร่างทันทีเนื่องจากเมื่อคุณร่วมรักหรือดูการ์ตูนโป๊เสร็จแล้วนั้นไม่ว่าจะน้องชายหรือน้องสาวที่ผ่านการร่วมรักมาหลายครั้งนั้นก็อาจจะมีคราบหรือสิ่งสกปรกต่างๆติดมาด้วยก็ได้เพราะฉะนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่พวกคุณจะต้องทำความสะอาดให้เรียบร้อยก่อนจะไปร่วมรักและดูการ์ตูนโป๊รอบต่อไปและอย่าลืมเช็ดให้แห้งเด็ดขาดเพื่อป้องกันการอับชื้นเพียงแค่นี้ก็ทำให้เตียงรักสนุกเหมือนทุกๆครั้งได้แล้ว
3.ใส่ชุดที่มันสบายๆ หากอยากให้ทั้งจิ๋มและจู๋สบายและไม่อับหรือชื้นนั้นเมื่อร่วมรักดั่งในการ์ตูนโป๊เสร็จแล้วก็ควรใส่ผ้าหรืออะไรที่มันสบายๆตัวและสามารถระบายอากาศได้อย่างดีหน่อยเพราะนั่นจะช่วยไม่ให้เกิดปัญหาเชื้อราและความอับชื้นตามมาซึ่งเป็นต้นเหตุของกลิ่นนั่นเองและนอกเหนือจากนี้เรื่องท้ายสุดที่จำเป็นอย่างมากเวลาร่วมรักและรับชมการ์ตูนโป๊กันเสร็จแล้วก็ควรที่จะนอนหลับให้เพียงพอด้วยเนื่องจากในช่วงที่คุณมีเซ็กส์กันเสร็จนั้นร่างกายจะสูญเสียพลังงานอย่างมากเพราะงั้นการนอนหลับพักผ่อนมันก็จะช่วยฟื้นฟูร่างกายของพวกคุณให้พร้อมรบอีกครั้งนั่นเองแถมยังทำให้เซ็กส์ครั้งถัดไปมีประสิทธิภาพอีกด้วยนะ