Isabelle Posted on 11:48 pm

รู้หรือไม่ แอลกอฮอล์ส่งผลต่อสมองและเรื่องเซ็กส์

รักร่วมเพศ เป็นคำที่ใช้เรียกอาการของคนที่รักเพศเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น ทอม เกย์ ตุ๊ด กะเทย หรือเลสเบี้ยน ก็จะนิยมเรียกว่าเป็นกลุ่มคนรักร่วมเพศ การจะรักเพศเดียวกันไม่ใช่ความผิดปกติแต่อย่างใด ไม่ว่าจะเป็นความรักแบบไหน ก็ไม่ใช่เรื่องผิด หนังโป๊เกย์อมควยใหม่ๆยังมีให้เลือกหลากหลายเลยจ้า ที่ผ่านมาหลายๆครั้งคนที่ชอบเพศเดียวกันก็จะไม่ค่อยได้รับการยอมรับสักเท่าไหร่ น่าเห็นใจเพราะเขาเหล่านั้นก็เป็นคนคนหนึ่งที่ควรจะได้รับความรัก
ส่วนใครที่ไม่ได้เป็นกลุ่มรักร่วมเพศ และได้เจอความรักที่ดี เราก็ขอยินดีด้วย ทุกวันนี้คนเรากว่าจะได้มาเจอ จนได้มาเอากันแบบในหนังโป๊เกย์อมควยใหม่ๆมันไม่ง่ายเลย ยิ่งกับคนต่างชาติ ต่างศาสนา ต่างวัฒนธรรม ถ้ามาเจอกันได้ถือว่าคุณเองก็มีอะไรบางอย่างเชื่อมถึงกันไว้บ้างแหละ ไม่ได้งมงาย แต่อยากให้มองในแง่ดีเข้าไว้
ทีนี้เมื่อเราพูดถึงเพศต่างๆไปแล้ว เราจะมาเจาะลึกถึงเนื้อหาที่เราจะสื่อกันวันนี้ นั่นคือเรื่องของการรักเพศเดียวกัน หรือรักร่วมเพศ คนเหล่านี้ธรรมชาติไม่ได้สร้างร่างกายให้มาเจอกับการมีเศ็กส์แบบเฉพาะทาง เช่น การมีเซ็กส์ทางก้นแบบในหนังโป๊เกย์อมควยใหม่ๆ เมื่อใดที่ต้องขึ้นเตียงวาดลีลาออกมา ก็มักจะเจอกับความทุลักทุเล หรือบางคนไปไม่เป็นก็มี มันต่างขากตอนมีอะไรกับผู้หญิงนี่นะ แถมช่องทางยังมากันคนละช่อง แต่สิ่งที่เห็นตรงกันคือ ก้นนี่แหละ ฟิต เอามันที่สุดแล้ว ดูอย่างหนังโป๊เกย์อมควยใหม่ๆสิ เพราะมันทั้งรัด ทั้งตอด จนรู้สึกเหมือนมีเซ็กส์กับสาวแรกรุ่น
คำถามที่พบบ่อยมากที่สุดคือ “ทำไมถึงชอบเพศเดียวกัน” มันตอบยากเหมือนกันนะ เพราะบางคนก็รู้ตัวตั้งแต่เด็กๆ แต่บางคนกลับรู้ตัวเองเมื่อไม่นานมานี้ บางคนก็เป็นเพราะกลุ่มเพื่อน บางคนได้ลองแล้วติดใจก็เลยเปลี่ยนมาเป็นเพศที่สาม แต่ล่าสุดมีการตีพิมพ์บทความเกี่ยวกับการดื่มเบียร์ลงในนิตยสารจิตวิทยาสังคมเล่มหนึ่ง โดยมีการระบุเอาไว้ว่า “คนที่ดื่มเบียร์มากเกิน 10 แก้ว (400 ม.ล.) จะมีแนวโน้มรักเพศเดียวกัน” เรื่องแบบนี้เป็นการสรุปจากการทำการทดลอง โดยการให้กลุ่มตัวอย่างเพศชาย 100 คน ดูวิดีโอที่มีทั้งผู้หญิงและผู้ชายแนะนำตัว โดยทั่วไปก็ต้องอยากซั่มผู้หญิงกันถูกต้องไหม แต่เมื่อกลุ่มตัวอย่างได้ดื่มเบียร์มากกว่า 10 แก้ว กลับมีบางคนที่เริ่มสนใจผู้ชายมากกว่าผู้หญิง จึงสามารถสรุปได้ว่า เมื่อเราเมาหรือดื่มเบียร์มากเกินไป เราจะเริ่มสนใจเพศเดียวกันเมื่อเมา ส่วนหนึ่งเกิดขึ้นเพราะเหล้าหรือเบียร์จะเข้าไปคลายจิตใต้สำนึกที่คิดว่าชายต้องคู่กับหญิง จนสามารถตัดสินใจเลือกคนที่คิดว่าเราสนใจจริงๆ