Isabelle Posted on 7:57 pm

เรียนรู้ท่ากระตุ้นเสียว ช่วยให้เซ็กส์ฟินกว่าเดิม

กิจกรรมสำหรับคนรักกันมันก็ไม่พ้นเรื่องบนเตียง หรือจะที่ระเบียงในบางครั้ง แต่สุดท้ายแล้วสิ่งสำคัญมันอยู่ที่ลีลามากกว่าสถานที่ค่ะ ผู้หญิงถึงแม้จะเข้าสู้จุดสุดยอดได้ยากกว่าผู้ชาย แต่ยังมีท่าร่วมรักที่ทำให้สาวๆรู้สึกเสียวจนต้องร้องขอให้ทำอีก แต่ละท่าเรารวบรวมมาจากหนังโป๊ญี่ปุ่น จะมีท่าไหนเด็ด ท่าไหนน่าสนใจ เรามาดูพร้อมๆกันเลยจ้า อ่านจบแล้วอย่าลืมเอาไปลองใช้ด้วยนะคะ
1. เสียบจากข้างหลัง การสอดใส่ที่ลึกที่สุด คือการสอดใส่จากข้างหลัง ผู้หญิงหลายๆคนไม่รู้ แต่อยากจะบอกว่าถ้าได้ลองดูหนังโป๊ญี่ปุ่นหลายๆเรื่อง ท่าด็อกกี้ที่สอดใส่จากข้างหลังนี่แหละ เวิร์คสุดแล้ว แต่ทำท่าเดิมนานๆคงจะเบื่อ ลองเปลี่ยนมาเสียบกันในห้องน้ำสิคะ โดยให้ฝ่ายหญิงยืนหันหน้าแล้วยกขาข้างหนึ่งวางบนอ่างอาบน้ำ จากนั้นฝ่ายชายก็สอดใส่เข้าไปจากด้านหลัง ยิ่งถ้าเปิดน้ำอุ่นๆไหลผ่าน บอกเลยว่าฟิน
2. คร่อมจากด้านหน้า เป็นท่าคาวเกิร์ลแนวตั้ง ท่านี้ฝ่ายหญิงจะยืนหันหน้าเข้าหาฝ่ายชาย แล้วหันหลังพิงกำแพงไว้ จากนั้นก็ยกขาขึ้นข้างหนึ่งแล้วสอดใส่เข้าไป ท่านี้เป็นท่าที่เสียวที่สุด เพราะระว่างสอดใส่น้องชายจะถูไปโดนคลิตอริสด้วย นิ่งโยกช้าๆเป็นจังหวะ บอกเลยว่าเสียวจนน้ำแตกกันไปข้างนึง ในหนังโป๊ญี่ปุ่นมักใช้ท่านี้ในห้องน้ำ แต่จะเอามาใช้ในห้องครัว ห้องนอน หรือห้องไหนๆก็ได้เหมือนกัน
3. ท่าช้อน อีกหนึ่งท่าที่นิยมอย่างมากในหนังโป๊ญี่ปุ่น เราขอแนะนำให้คุณมาทำในอ่างอาบน้ำจะได้อารมณ์กว่า โดยให้ฝ่ายชายนอนลงในอ่าง เอาหลังพิงกับขอบอ่างเอาไว้ แล้วให้ฝ่ายหญิงค่อยๆนั่งลงพร้อมกับสอดใส่เข้าไปจนสุด ท่านี้มีข้อดีคือฝ่ายชายสามารถใช้มือเล่นกับร่างกายของฝ่ายหญิงได้เต็มที่ จะจับหน้าอกหรือจะล้วงขยี้ที่คลิตอริสก็ได้ แถมยังทำให้ผู้หญิงเสียวอย่างแรง แบบนี้ใครจะไม่อยากทำอีกล่ะ
4. โยคะพาเสียว ท่านี้เป็นท่าที่เสียวมากๆและอันตรายไปด้วยในเวลาเดียวกัน เพราะฝ่ายหญิงจะต้องเอาขาพาดที่ไหล่ของฝายชาย แล้วดึงตัวให้สะโพกลอยขึ้น จากนั้นฝ่ายชายจะกดลำตัวลงเล็กน้องเพื่อให้สอดใส่เข้าไปได้ลึกที่สุด ท่านี้ถึงจะไม่ค่อยเห็นในหนังโป๊ญี่ปุ่น แต่รับประกันได้เลยว่าเสียวที่สุด เพราะน้องชายจะสามารถเข้าไปสัมผัสจีสปอตภายในช่องคลอดได้ดียิ่งขึ้น ลึกยิ่งขึ้น และเสียวยิ่งขึ้น จุดสำคัญคือการดันสะโพกขึ้น และต้องกดลำตัวลงเพื่อสอดใส่น้องชาย ถ้ากดแรงไป อาจจะทำให้ฝ่ายหญิงเจ็บตัวได้ และเมาะกับคนที่ออกกำลังกายมากกว่า เนื่องจากร่างกายยืดหยุ่นดีกว่า