Isabelle Posted on 9:01 am

อยากลบเธอให้ออกไปทั้งใจ

ใครเคยเป็นบ้างเมื่อตอนที่เราเพิ่งเลิกกับแฟนหรือคนคุยที่คุยกันมานานซึ่งเรารู้ดีว่าทุกคนล้วนอยากลบอดีตออกไปจากใจทั้งนั้นแต่มันยากเนี่ยสิการที่จะลืมคนที่เคยดูหนังโป๊เอเชียด้วยไม่ใช่เรื่องง่ายเลยแต่ที่จริงแล้วก็ยังหวังลึกๆอยู่ในใจว่าเราทั้งคู่คงได้กลับมาดูหนังโป๊เอเชียด้วยกันเหมือนเดิมและแม้ว่าจะพยายามลบและลืมไปเท่าไหร่ก็ยังคงคิดถึงซึ่งถ้าใครหลายๆคนกำลังอกหักเพราะเพิ่งทะเลาะหรือเลิกรากับคนรักไปวันนี้เรามีตัวช่วยที่จะทำให้คุณมูฟออนได้ไวขึ้นทั้งยังไม่ทรมานใจอีกด้วยจะมีอะไรกันบ้างมาดูกันเลย
ข้อหนึ่ง จะต้องทำความเข้าใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เรื่องแรกที่จะให้สถานการณ์ดีขึ้นนั่นก็คือการทำความเข้าใจกันนั่นเองอีกอย่างไม่ควรที่จะเร่งรีบและตัดใจว่าใครถูกผิดฉะนั้นคุณทั้งสองควรมานั่งพูดคุยกันดูว่าทำไมเรื่องมันถึงเป็นแบบนี้และทำไมเราถึงดูหนังโป๊เอเชียด้วยกันน้อยลงเรื่องราวที่เกิดขึ้นมันเป็นเพราะฝ่ายไหนตัวเราหรือเขากันแน่ซึ่งเรื่องทั้งหมดนั้นควรตัดสินด้วยความเป็นกลางแม้ว่าการทำความเข้าใจมันอาจจะไม่สามารถช่วยให้รักของคุณดีขึ้นเต็มร้อยแต่อย่างน้อยเราก็รู้ที่มาที่ไปของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้
ข้อสอง ต้องยอมรับความจริงให้ได้ หลายๆคนที่อยากกลับไปหาคนรักเก่าเพียงเพราะว่ารู้สึกผิดโดยเฉพาะสาวๆที่มักจะชอบโทษตัวเองอยู่เสมอแต่เราต้องบอกไว้ก่อนว่าอย่าได้โทษตัวเองเพราะสิ่งที่คุณได้ตัดสินใจทำลงไปนั่นก็เพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเองซึ่งในความเป็นจริงแล้วแม้ว่าคุณอยากย้อนเวลากลับไปแก้ไขมันคุณเองก็ยังคงเลือกที่จะไม่ดูหนังโป๊เอเชียกับเขาเหมือนเดิมอยู่ดีแค่เพียงบางครั้งคุณอาจจะลืมเหตุผลที่คุณต้องออกมาต่างหากล่ะฉะนั้นการได้ทำเพื่อตัวเองคือเรื่องที่ดีที่สุดแล้ว
ข้อสาม ไม่ควรคิดโกรธแค้นอีกฝ่าย เข้าใจดีว่าบางคนก่อนที่จะเลิกรากันคงมีเหตุการณ์ที่ทำร้ายจิตใจกันอย่างมากเช่นอีกฝ่ายไปดูหนังโป๊เอเชียกับคนอื่นนั่นจึงทำให้เป็นประเด็นโกรธแค้นกันขึ้นมาแต่การที่เรามัวแต่เอาเวลาเป็นใครคนหนึ่งนั่นไม่ได้ทำให้ชีวิตเราดีขึ้นอีกทั้งยังทำให้ใจเราว้าวุ่นอยู่ตลอดฉะนั้นคุณต้องมั่นใจในตัวเองว่าคุณสามารถเจอใครที่ดีกว่านี้ได้และเชื่อว่าความสัมพันธ์ที่จบไปไม่ว่าจะดีหรือไม่ดีมันก็เป็นบทเรียนให้เราได้เสมอเพราะมันจะทำให้เราเข้าใจสิ่งต่างๆได้มากขึ้นอีกทั้งบางคนไปเจอเหตุการณ์ไม่ดีมามากๆจนถึงขั้นปิดใจไม่ยอมเปิดโอกาสให้ตัวเองได้ดูหนังโป๊เอเชียกับคนใหม่ๆแบบนั้นเป็นเรื่องที่แย่มากเพราะมันจะทำให้เราพลาดหลายๆอย่างหนึ่งในนั้นอาจจะมีคนที่ดีก็ได้