Isabelle Posted on 11:08 am

ข้อดีของการบอกรักให้คนที่แอบชอบรับรู้

              เราว่าการได้มีใครคนหนึ่งให้แอบรักนี่ก็เป็นเรื่องดีนะแต่ยิ่งไปกว่านั้นคือการได้บอกถึงความรู้สึกข้างในเนี่ยแหละและบางครั้งมันก็ดีนะที่ได้บอกให้เขาได้รับรู้แม้ว่าผลที่จะได้รับมันจะทำให้เรารู้สึกแย่ก็ตามแต่ยังไงเราก็อยากให้คุณบอกความรู้สึกเหล่านั้นกับเขาอยู่ดีเพราะสุดท้ายแล้วเก็บไว้มันก็ไม่ได้ช่วยอะไรอยู่แล้วและถ้าคุณไม่เชื่อก็ต้องมาดูข้อดีของการบอกรักหรือชอบกันหน่อยแล้วล่ะเพราะงั้นอย่าได้เอาความกลัวของคุณมาทำลายทุกอย่างและแน่นอนว่าการที่คุณได้เผยความรู้สึกไปกับคนที่อยากดูหนังโป๊ฝรั่งด้วยมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่แย่สักเท่าไหร่เพราะงั้นหากเตรียมใจไว้พร้อมแล้วก็ไปดูข้อดีของการสารภาพรักกันเลยว่ามันจะดีขนาดไหน

ข้อหนึ่ง ทำให้เขาทราบไปเลยว่ามีใครรักอยู่ บางครั้งเมื่อคนที่คุณชอบมานั่งข้างๆมักจะทำให้คุณทำอะไรได้ไม่เต็มที่ใช่ไหมล่ะนั่นก็เพราะว่ากลัวว่าเขาจะรู้แล้วเดินหนีออกไปซึ่งทำให้คุณต้องเก็บอาการเหล่านั้นเอาไว้แต่เมื่อไหร่ที่คุณสารภาพขึ้นมาเนี่ยสิว่าอยากให้เขามานอนดูหนังโป๊ฝรั่งด้วยไปทั้งชีวิตมันก็มีข้อดีเหมือนกันนะนั่นก็คือเขาจะได้รับรู้เสียทีว่ามีคนชอบและรักเขาอยู่แต่ผลที่ออกมามันจะดีหรือไม่ก็อย่าเพิ่งไปให้ความสำคัญแค่เพียงตอนนั้นได้พูดให้เขารับรู้ก็พอต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของวันข้างหน้าซะ

ข้อสอง จะไม่มีเรื่องค้างในใจอีกต่อไป หากคุณกล้าที่จะบอกกับเขาออกไปว่ารักแน่นอนว่าเรื่องที่มันค้างคาอยู่ก็จะต้องหายไปแน่นอนอีกทั้งยังได้รู้ความจริงอีกด้วยว่าเขาคิดอย่างไรกับเราแต่ที่สำคัญเลยคือมันจะทำให้เรารู้เนี่ยแหละว่าควรเดินหน้าต่อหรือหยุดมันเอาไว้เพราะงั้นถ้าคุณยังไม่ทำอะไรสักทีคงต้องรวบรวมความกล้าหน่อยแล้วล่ะเพราะอย่างน้อยถ้าเขาไม่ได้คิดอะไรก็ยังมีเวลาให้ทำใจและหาคนดูหนังโป๊ฝรั่งด้วยใหม่ได้ไวขึ้นยังไงล่ะดังนั้นรีบสารภาพออกไปซะอย่างน้อยก็ดีกว่าไม่ได้บอกนะ

ข้อสาม ไม่ต้องมาคอยเสียดายทีหลัง ถึงแม้ว่าการบอกรักอีกฝ่ายไปแต่เขาก็ยังไม่เลือกคุณแต่มันก็ยังดีนะที่คุณได้รู้สักทีว่าอีกฝ่ายคิดยังไงถึงจะไม่ได้นอนดูหนังโป๊ฝรั่งด้วยกันอย่างที่หวังก็เถอะอย่างน้อยก็ยังดีที่ได้พูดและไม่ต้องมาคิดเสียดายทีหลังว่าทำไมตอนนั้นถึงไม่พูดแถมยังทำให้โล่งใจและไม่เสียดายความรู้สึกที่ให้ไปด้วยเพราะฉะนั้นนี่จึงเป็นอีกหนึ่งข้อดีของการบอกรักอย่างไรล่ะดังนั้นจงรวบรวมความกล้าแล้วมุ่งหน้าไปที่เขาซะผลจะออกมาเป็นอย่างไรเราก็จะได้รู้เอาไว้และทำใจไปหาคนดูหนังโป๊ฝรั่งคนใหม่ได้ง่ายมากขึ้น