Isabelle Posted on 8:59 am

ห่างกันนิด ชีวิตดี๊ดี ให้พื้นที่ในเรื่องความรัก

ว่ากันว่า ความห่างไกลคืออุปสรรคสำคัญของความรัก แต่ความห่างไกลมันก็ทำให้เรารู้ว่าเรารักแฟนของเรามากแค่ไหน ช่วงนี้หลายคู่ต้องอยู่แยกกัน บางคนต้องทำงานคนละจังหวัด โดนกักตัว และต้องรักษาระยะห่างเพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเองติดโควิด ช่วงแยกกันอยู่แบบนี้ JAV คือเพื่อนคนเดียวที่มี เมื่อไม่สามารถมีเซ็กส์ได้ ต้องให้JAVมาทดแทนความต้องการในจุดนี้ ความห่างไกลมันแย่จริงๆ

แต่ในอีกมุมหนึ่ง ความห่างไกลมันก็ทำให้หลายคู่รักกันมากขึ้น ระยะห่างของการเป็นแฟนกันจะทำให้รักกันอย่างไร มาดูเลยว่าการแยกกันอยู่ก็ทำให้รักกันได้

  1. ได้ทำตามที่ตัวเองต้องการ ผู้ชายบางคนชื่นชอบที่จะต่อโมเดล หรือสะสมของเล่น บางครั้งผู้หญิงไม่เข้าใจจุดนี้ ก็มักจะเอามาเป็นเรื่องทะเลาะกัน การรักษาระยะห่างจะทำให้เราสามารถทำสิ่งที่ชอบ และไม่ลืมว่าตัวเองเป็นใคร อยากทำอะไรก็ทำได้ แถมยังสามารถจัดห้องนอนได้ตามแบบที่เราชอบ
  2. มีเวลาส่วนตัว ต้องยอมรับว่าต่อให้แต่งงานกันแล้ว แต่เวลาส่วนตัวนั้นสำคัญมากๆ บางคนแอบแฟนไปดู JAV ในห้องน้ำเพราะไม่อยากให้แฟนรู้ บางคนที่ชอบช่วยตัวเองก็ต้องหยุดทำ เพราะแฟนไม่ชอบ เรื่องเหล่านี้จะหายไป ถ้าคุณและคนรักมีระยะห่างซึ่งกันและกัน ช่วงวันหยุดแฟนมานอนค้าง ส่วนวันธรรมดาก็แยกกันอยู่ คุณสามารถดู JAV ได้มากเท่าที่ต้องการ เพราะคุณมีเวลาส่วนตัวเป็นของตัวเอง
  3. ใช้เวลาร่วมกับคนอื่น การอยู่กับแฟนตลอดเวลา อาจจะทำให้คุณเสียเพื่อน หรือต้องห่างกับครอบครัว แต่ถ้าคุณมีระยะห่าง คุณจะได้ใช้เวลาอยู่กับเพื่อน และได้ดูแลครอบครัวไปพร้อมๆกัน ส่วนวันหยุดหรือวันไหนที่คิดถึง ก็ยังสามารถมาหา มานอนค้างด้วยกัน ช่วยลดปัญหาด้านสังคมรอบข้างได้เยอะ
  4. มีโอกาสได้ทำเพื่อตัวเองมากขึ้น การอยู่ร่วมกันแฟน ฝ่ายหญิงอาจจะต้องรับผิดชอบงานบ้าน และยังต้องดูแลในหลายๆเรื่อง แต่ถ้าคุณแยกกันอยู่ คุณจะมีเวลาดูแลตัวเอง สามารถทำอะไรได้มากกว่าเดิม เพราะมีเวลาเป็นส่วนตัวมากขึ้น จะเปิด JAV ดูทั้งคืนก็ไม่มีใครว่า หรือจะมากส์หน้าทิ้งไว้ก็ไม่มีใครบ่น
  5. ให้อิสระกันและกัน การที่ต้องติดอยู่ด้วยกันตลอดเวลา มันสร้างความอึดอัดใจเล็กๆ แต่ถ้าคุณและคนรักให้อิสระกันและกัน สามารถใช้ชีวิตที่ตัวเองต้องการ มีเวลาทำสิ่งที่ชอบ แบบนี้ต้องมีความสุขมากกว่าใช่ไหมล่ะ ลองให้พื้นที่ส่วนตัวกันดูก็ไม่เสียหายอะไร แถมยังมีเวลาได้คิดถึงกันมากขึ้น และได้แลกเปลี่ยนเรื่องราวที่เจอในแต่ละวันด้วย