Isabelle Posted on 3:39 pm

รักของคุณจะไม่มีวันจางลงถ้าคุณรู้จักท่วงท่าที่หนุ่มๆชอบ

เรื่องภารกิจรักสุดซาบซ่านั้นเราว่ามันคือเรื่องคู่รักควรให้ค่ากับมันมากๆเลยนะยิ่งกับคู่ที่รักเริ่มจางลงเรื่อย ๆนั้นคุณยิ่งต้องหันมาใส่ใจภารกิจรักของคุณให้มากๆเลยล่ะเพราะเรื่องนี้นอกจากมันจะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณมันแนบแน่นมากขึ้นแล้วมันยังทำเพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับคู่คุณอีกด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วโดยเฉพาะสาวๆนั้นหากคุณอยากทำให้ความรักของคุณดีขึ้นนั้นเราว่าคุณคงต้องมาส่องท่วงท่าที่หนุ่มๆชอบกันหน่อยแล้วล่ะซึ่งมันจะมีท่าอะไรกันบ้างนั้นเรามาอ่านบทความนี้ไปพร้อมๆกันเลยค่ะแล้วเราบอกได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้ความรักของคุณไม่มีวันจางลงอีกแน่
1.ท่วงท่าช้อนจากทางหลัง เราว่าท่านึงที่หนุ่มๆชื่นชอบสุดๆและมักจะทำมันบ่อยๆก็น่าจะท่าช้อนจากทางหลังเหมือนในคลิปหลุดvkเนี่ยแหละโดยท่านี้สาวๆจะต้องเป็นฝ่ายนอนหันหลังให้กับหนุ่มๆเสียก่อนนะแล้วจากนั้นก็ให้คุณกางขาออกเล็กน้อยเพื่อให้หนุ่มๆสามารถเสียบน้องๆเข้ามาได้นั่นเองค่ะซึ่งท่านี้มันไม่เพียงแต่จะทำให้หนุ่มๆชอบเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้พวกเขาเสียบน้องๆเข้าไปได้ลึกมากกว่าเดิมดั่งในคลิปหลุดvkอีกด้วยเพราะงั้นแล้วคุณก็ลองชวนหนุ่มๆทำท่านี้ดูนะแล้วมันจะทำให้เขารู้สึกฟินมากกว่าครั้งไหน ๆแน่
2.ท่วงท่าหมา ซิสคะถ้าคุณอยากทำให้พวกหนุ่มๆเขาถูกใจคุณนั้นคุณก็ลองร่วมรักกับเขาในท่าหมาตามในคลิปหลุดvkดูนะแล้วเราบอกได้เลยว่ามันจะต้องทำให้เขาเสียวสุดๆแน่ซึ่งในท่านี้นั้นสาวๆจะต้องหันหลังและโน้มตัวลงไปในท่าคุกเข่าและอ้าขาออกจากกันด้วยนะแล้วจากนั้นก็ให้หนุ่มๆสอดใส่น้องชายของเขาเข้าไปในช่องคลอดของคุณเพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกเขาทั้งฟินทั้งเสียวแล้วล่ะอีกทั้งในท่านี้มันยังทำให้น้องๆของเขาเข้าไปได้ลึกเหมือนในคลิปหลุดvkอีกด้วยและนี่ก็คือท่านึงที่พวกเขาชอบเช่นกัน
3.ท่าขึ้นคร่อม นี่ก็คืออีกท่าที่พวกหนุ่มๆไม่น้อยปลื้มสุดๆเช่นกันโดยในท่านี้นั้นสาวๆก็จะต้องขึ้นไปคร่อมบนลำตัวของหนุ่มๆเสียก่อนนะแล้วจากนั้นก็ให้คุณเอนตัวไปด้านหน้าเล็กน้อยเหมือนในคลิปหลุดvkพร้อมจับน้องชายของเขาเสียบเข้าไปเบาๆแล้วก็ค่อยๆร่อนเอวอย่างช้าๆเพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกเขารู้สึกเสียวซ่านไปทั้งตัวราวกับในคลิปหลุดvkแล้วล่ะแถมนอกจากนี้การใช้ท่าขึ้นคร่อมมันยังทำให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอดเร็วขึ้นอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วสาวๆคนใดที่อยากทำให้ตัวเองไปถึงจุดสุดยอดให้ได้พร้อมกับทำให้หนุ่มๆประทับใจนั้นคุณก็อย่าลืมทำท่าดังกล่าวด้วยล่ะแล้วมันจะช่วยให้คุณได้ในสิ่งที่ปรารถนาอย่างแน่นอน